Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM-DV CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA PHÁT 

“HÃY ĐỂ CAMERA HOÀNG GIA PHÁT BẢO VỆ NGÔI NHÀ CỦA BẠN”

I. THÀNH LẬP - Canera Bình Dương 24h:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA PHÁT được thành lập theo quyết định số 0314383850 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Với lĩnh vực chuyên lắp đặt camera tại Bình Dương, sữa chữa và bảo hành đồng  thời còn làm lắp đặt báo trộm, báo cháy, máy chấm công,…

Với 7 năm hoạt động trong ngành, đặc biệt là lĩnh vực camera quan sát. CAMERA HOÀNG GIA PHÁT đã tạo dựng trong lòng khách hàng sự uy tín, chăm sóc tận tình, và bảo hành nhanh chóng khi có sự cố. Đem lại được sự niềm tin và sự cảm tình mà khách hàng đã dành cho CAMERA HOÀNG GIA PHÁT chúng tôi.

II. ĐƯA RA NHỮNG GIẢI PHÁP CHO CAMERA QUAN SÁT

  1. Đưa ra những giải pháp huynh hướng cho trường mầm non, cho trường học, cho nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn …
  2. Luôn luôn đào tạo ra những nhân viên giỏi có tay nghề để đưa CAMERA HOÀNG GIA PHÁT ngày càng mở rộng và phát triểnhơn.
  3. Tư vấn và chăm sóc chu đáo đem lại được niền tin và sự uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực camera.

III. PHÂN PHỐI VÀ CUNG CẤP CAMERA QUAN SÁT:

IV. MỤC TIÊU KINH DOANH:

Với phương châm “Sản phẩm chất lượng – giá cả hợp lý -  bảo hành nhanh chóng – chăm sóc nhiệt tình”. Nhờ đề ra phương châm này, và luôn giữ vững trong suốt 7 năm qua và chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cao chuyên môn hơn, để đưa những sản phẩm mới nhất hiện đại nhất.Đem lại cho lợi ích của khách hàng được cao hơn.

Để đứng được ở vị trí như ngày hôm nay CAMERA HOÀNG GIA PHÁT đã không ngừng phát huy và nâng cao thế manh của công ty về : quản lý, nhân lực , giải pháp kỹ thuật , phòng cách phục vụ…Ngày càng chuyên nghiệp và mới mẻ hơn.

V. CAM KẾT CỦA CAMERA HOÀNG GIA PHÁT:

CÔNG TY TNHH - TM - DV - CÔNG NGHỆ HOÀNG GIA PHÁT